Dung dịch súc bình sữa Pigeon 450ml

Xuất xứ: Thái Lan - HSD: 3 năm từ ngày sản xuất - Sạch an toàn từ 100% thành phần thực phẩm - Đậm đặc vượt trội , tiết kiệm gấp đôi - Diệt khuẩn 99.99% - Rửa sạch bình sữa, đồ tập ăn, đồ chơi và rau củ. An toàn cho bé và cả gia đình Các ...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển.
  • Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hộ hoàn toàn bởi nhà phân phối , là nơi bố mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý nhất.
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

 Xuất xứ: Thái Lan
- HSD: 3 năm từ ngày sản xuất
- Sạch an toàn từ 100% thành phần thực phẩm
- Đậm đặc vượt trội , tiết kiệm gấp đôi
- Diệt khuẩn 99.99%


- Rửa sạch bình sữa, đồ tập ăn, đồ chơi và rau củ. An toàn cho bé và cả gia đìnhCác chất béo và protein trong sữa sẽ dính vào bình sữa và núm vú nên rất khó vệ sinh. Dung dịch súc rửa Pigeon giúp vệ sinh các chất bẩn có trong bình sữa,núm vú và các vật dụng của bé.

Ngoài thành phần giúp diệt khuẩn đến 99.99%,  dung dịch súc rửa bình sữa Pigeon còn có công thức dịu nhẹ không chứa chất tạo màu và hương liệu nên rất hiệu quả để tẩy sạch chất béo của sữa và các chất bẩn khác bám trên bề mặt các dụng cụ bình sữa, trò chơi... của bé. Bên cạnh đó, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, dung dịch còn có thể được dùng để rửa rau quả, trái cây. 
Công thức nhẹ nhàng của dung dịch súc rửa sẽ không gây kích ứng da tay mỗi khi sử dụng.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""