Tã dán Merries Newborn 90, dưới 5Kg, 90 miếng

Nhãn hiệu số 1 được các mẹ Nhật tin dùng Tã dán Merries Newborn 90 là sản phẩm tã dán dành riêng cho bé sơ sinh, là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bé giai đoạn đầu đời. Với công nghệ chất liệu sản pham63m siêu mềm mại, an toàn với làn d...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển.
  • Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hộ hoàn toàn bởi nhà phân phối , là nơi bố mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý nhất.
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Nhãn hiệu số 1 được các mẹ Nhật tin dùng

Tã dán Merries Newborn 90 là sản phẩm tã dán dành riêng cho bé sơ sinh, là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bé giai đoạn đầu đời. Với công nghệ chất liệu sản pham63m siêu mềm mại, an toàn với làn da vô cùng nhạy cảm của bé, giúp bé luôn khô ráo và thoải mái.

Đặc trưng của sản phẩm 

- Tã dán Merries được làm từ bông siêu mỏng và các hạt thấm hút nhanh, có bề mặt mềm mại, xốp mịn, tiếp xúc nhẹ nhàng, không gây hằn đỏ trên da bé.

-Tính năng siêu thông thoáng dựa vào công nghệ siêu thoát khí từ chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt giúp bé yêu cảm thấy luôn dễ chịu, thoải mái. Cha mẹ có thể xóa tan nỗi lo nóng ẩm và hầm hơi do nước tiểu và mồ hôi cũng như kích ứng da do các tác nhân gây hại.

- Thiết kế phần đáy hình chữ "W" không gây cảm giác vướng víu và linh hoạt theo từng chuyển động của bé.

Hướng dẫn cách thay tã dán cho bé:

1422431264_mt15_750x599

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

- Nơi sản xuất: Nhật Bản

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""